ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D5 (trả sau)

 • D5 (trả sau)

  5.000đ 0 ngày
  • Dung lượng :1GB
  • Cước phát sinh : Ngắt kết nối
  Cú pháp : DATA23 D5 TS gửi 1543

CHÚ THÍCH GÓI CƯỚC

Thuê bao VinaPhone đang sử dụng gói Data MI có thể mua thêm 1GB data tốc độ cao chỉ với 5.000đ

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI D5 (trả sau)

Bấm "ĐĂNG KÝ" hoặc soạn tin:

DATA23 D5 TS gửi 1543
(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Đối với những trường hợp mà không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn đừng nên quá lo lắng. Có những hướng giải quyết nhanh chóng và chủ động cho bạn:
- Đợi thêm trong khoảng 5-10 phút
- Bật/tắt chế độ máy bay cho điện thoại
- Khởi động lại máy

GIỚI THIỆU GÓI CƯỚC D5 (trả sau)

Bạn đang tìm một gói cước Data tốc độ cao sử dụng trong thời gian ngắn với mức giá tối ưu nhất? Nếu vậy thì D5 - gói cước 5.000đ của VinaPhone chính là thứ mà bạn đang tìm. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin gói cước 5.000đ của VinaPhone

Gói cước D5 của VinaPhone là gói cước có ưu đãi hấp dẫn, thích hợp với người muốn sử dụng thêm Data tốc độ cao trong thời gian ngắn.

Đối tượng sử dụng của gói cước: Thuê bao VinaPhone đang sử dụng gói Data MI

Điều kiện sử dụng:

 • Tài khoản chính phải đạt mức tối thiểu theo quy định đủ để gọi, nhắn tin, truy cập GPRS.
 • Thuê bao còn thời hạn sử dụng.

Ưu đãi: 1GB tốc độ cao.

Cước phí: 5.000đ/ngày.

Ưu điểm của gói cước D5 là mức giá rẻ, dung lượng Data lớn. Chỉ với 5.000đ cho một lần đăng ký bạn đã có 1GB tốc độ cao. Bạn có thể tha ga lướt Facebook, Zalo, đọc báo,… trong vòng một ngày. Gói cước này đặc biệt thuận tiện khi bạn đang dùng các gói Data khác nhưng đã hết dung lượng tốc độ cao. Bạn có thể đăng ký tạm thời gói cước D5 trong khi chờ đến chu kỳ tiếp theo của gói cước đang sử dụng.

2. Đăng ký gói cước D5 của VinaPhone chỉ với 5.000 đồng

Đăng ký gói cước D5 VinaPhone chỉ với 5.000đ

Đăng ký bằng cú pháp: Soạn tin nhắn với cú pháp DATA23 D5 TS gửi 1543. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn.

3. Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D5 VinaPhone

Sử dụng D5 VinaPhone cần lưu ý một số điều

Trong quá trình sử dụng gói D5, bạn cần chú ý tới một số điều cơ bản sau:

 • Data của gói cước chỉ sử dụng trong ngày. Thời gian sử dụng của gói cước là 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công. Số dung lượng Data còn lại không được bảo lưu sang ngày hôm sau. Vì thế, bạn nên chú ý tới lượng Data truy cập, tránh việc lãng phí.
 • Khi dùng hết Data của gói cước, điện thoại của bạn sẽ bị ngừng truy cập Internet tốc độ cao. Do vậy, bạn cần kiểm tra dung lượng để điều chỉnh mức độ sử dụng phù hợp. Nếu muốn kiểm tra dung lượng Data còn lại, soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn các thông tin: tên gói cước, thời gian sử dụng và số dung lượng còn lại.
 • Gói cước tự động gia hạn hàng ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn không cần đăng ký lại. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy để khỏi tốn phí. Để hủy gói cước, soạn tin nhắn với cú pháp HUY D5 gửi 888 (miễn phí) hoặc hủy qua Website Freedoo.
 • Phần dung lượng gói không áp dụng khi bạn chuyển vùng quốc tế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói cước 5.000đ của VinaPhone. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN

Opp!! dang cap nhat