ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC BIG70 (trả sau)

  • BIG70 (trả sau)

    70.000đ 30 ngày
    • Dung lượng :4,8GB
    • Cước phát sinh : Ngắt kết nối
    Cú pháp : DATA23 BIG70 TS gửi 1543

CHÚ THÍCH GÓI CƯỚC

Gói BIG70 trả sau VinaPhone là gói cước được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi ưu đãi 4,8GB data tốc độ cao dùng cho mọi truy cập. Đặc biệt, khi dùng hết data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, không phát sinh cước phí. Với cước phí vô cùng tiết kiệm chỉ 70.000đ/ tháng

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI BIG70 (trả sau)

Bấm "ĐĂNG KÝ" hoặc soạn tin:

DATA23 BIG70 TS gửi 1543
(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Đối với những trường hợp mà không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn đừng nên quá lo lắng. Có những hướng giải quyết nhanh chóng và chủ động cho bạn:
- Đợi thêm trong khoảng 5-10 phút
- Bật/tắt chế độ máy bay cho điện thoại
- Khởi động lại máy

GIỚI THIỆU GÓI CƯỚC BIG70 (trả sau)

ới mục đích mang lại cho các thuê bao sự thoải mái khi truy cập, Vinaphone đã triển khai gói 3G/4G Big70 với dung lượng data gấp hơn 4 lần so với gói Max cùng giá. Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được:

+ Miễn phí 4,8GB data tốc độ cao.

+ Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show, Net Kids.

+ Sử dụng trong 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data tốc độ cao, do đó, thuê bao không bị trừ cước phát sinh.

Điều kiện thuê bao đăng ký gói BIG70 trả sau Vinaphone:

Gói cước 3G/ 4G Big70 trả sau Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho những thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều (ngoại trừ thuê bao EZcom) có nhu cầu sử dụng gói.

– Cước phí: 70.000đ/ 1lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (từ ngày đăng ký 3G thành công).

– Tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Đăng ký gói Big70 trả sau cũng đơn giản như đăng ký các gói cước 3G/4G khác của Vinaphone. Để đăng ký gói Big70 trả sau, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

  DATA23 BIG70 TS gửi 1543

Tuy nhiên, các thuê bao cũng cần lưu ý: Để chắc chắn thuê bao đã đăng ký thành công gói 3G/4G BIG DATA Vinaphone, thuê bao nên xác nhận qua tin nhắn từ tổng đài Vinaphone gửi về ngay sau đó. Hoặc soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data của gói có đúng như thuê bao nhận được không.

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN

Opp!! dang cap nhat