BÁN SIM Ezcom DATA 4G VINAPHONE - SIM KÈM GÓI CƯỚC

  • Sim Ezcom

    350,000 đ 360 ngày
    Data 60gb
    sim data 4g Ezcom vina

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chung tôi qua.

THÔNG TIN NGƯỜI MUA

MUA SIM 4G Ezcom VINA

Khuyến mãi, ưu đãi

sim trả trc, mỗi tháng 5G lên gói sẵn 1 năm , không gọi đc

CÁCH MUA SIM 4G Ezcom VINAPHONE

Bấm nút "MUA NGAY"

(Nhập các thông tin và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Phương thức và Thanh toán

1. 34GDATA giao sim Ezcom và thu tiền tận nơi

2. Chúng tôi sẽ gửi bưu điện phát sim đến tay quý khách và thu tiền còn lại (Hệ thống bưu điện trên cả nước đều cung cấp dịch vụ thu hộ tiền cho người bán - gọi tắt là COD. Theo đó, bưu điện sẽ giao hàng (sim) đến tận tay quý khách và thu tiền cho chúng tôi)

GÓI CƯỚC CỦA SIM 4G Ezcom CÓ GÌ :

Tùy vào những đối tượng khách hàng khác nhau mà nhà mạng triển khai các gói 3G Vinaphone cụ thể, nhằm mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất. Đăng ký sử dụng gói cước EZMAX, khách hàng sẽ nhận về cho mình 5 GB dung lượng tốc độ cao cùng ưu đãi miễn hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập vượt gói.

EZMAX Vinaphone là gói cước 3G không giới hạn dung lượng mà nhà mạng triển khai đến tất cả các thuê bao Ezcom đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

– Với chỉ 70.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được thỏa sức truy cập internet trên thiết bị, check mail, lướt facebook, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, cùng 5 GB dung lượng tốc độ cao và ưu đãi miễn cước phát sinh ngoài gói hàng tháng.

EZMAX

Những lưu ý cần nhớ:

– Khách hàng nên nhớ tắt 3G trên thiết bị mỗi khi đã dùng xong để không bị hao hụt tài nguyên gói bởi các ứng dụng chạy ngầm vẫn đang hoạt động.

– Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói, tốc độ băng thông truy cập cập internet của khách hàng sẽ bị hạ xuống ở mức thông thường.

– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng hướng đến các gói 3G khác phù hợp hơn hoặc không muốn sử dụng gói EZMAX Vinaphone nữa, khách hàng phải thực hiện hủy gói cước, cú pháp hủy: HUY EZMAX gửi 888.

Là một gói cước 3G trọn gói giá rẻ, EZMAX Vinaphone luôn là giải pháp hàng đầu của các thuê bao Ezcom nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mạng hàng tháng với cước phí tiết kiệm nhất. Riêng với các thuê bao di động thường, ở cùng tầm giá, nhà mạng cũng dành đến một sự lựa chọn tương tự với gói cước 3G Max Vinaphone. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng 3G hiệu quả, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin DATA gửi 888 nhé.

- Quý khách hãy khởi động lại thiết bị trước khi bắt đầu truy cập để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giải lao thật thú vị khi sử dụng 3G Vinaphone.

Liên hệ mua sim?
Nhắn tin qua cho chúng tôi để được tư vấn, đặt sim + hơn thế nữa! chat message voi chung toi
Gửi sms trên zalo để đặt sim và được tư vấn chat message voi chung toi